Có vẻ như không có gì là cậu chàng Justin Bieber không thể làm nhỉ?  Thi nhảy với Usher? Xem. Chơi bóng cùng với Shaquille O’Neal? Xem Tham gia chuyến đi chơi vào không gian? Để xem nào. Đúng thế - Justin Beiber sẽ thực hiện một chuyến du hành vào không gian trên con tàu thương mại không gian Virgin Galactic cùng với quản lý của mình, Scooter Braun.

Có một khoảng thời gian, kể cả với những nhà du hành vũ trụ, họ vẫn bị yêu cầu phải hiểu hết những nguyên lý của vật lý thiên văn – tuy nhiên bây giờ, dường như họ chỉ cần thành thạo những bước nhảy và trở nên thật sành điệu. Tất nhiên, Bieber sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vượt qua một cột mốc lịch sử để cho ra sản phẩm âm nhạc độc đáo của mình. Khi Branson tweet về thông tin Bieber sẽ trở thành “nhà du hành vũ trụ” tương lai, các fan của cậu chàng đã tweet lại với một ý tưởng táo bạo: “Hãy quay một MV ngoài … VŨ TRỤ đi !! #nextLEVEL”.

Một đẳng cấp mới, thật đúng. Tuy nhiên chỉ còn một vướng mắc – ai sẽ là người thiết kế trang phục du hành? Chúng ta đang thấy các thiết kế metallic đậm màu cùng các chi tiết kĩ thuật công phu.

Con tàu vũ trụ không gian Virgin Galactic bao ồm 2 ghế cho phi công và 6 ghế cho hành khách, đạt độ cao khoảng 68 miles – cũng được xem như là rào cản trọng lực bằng không. Chi phí cho một chuyến bay khoảng 250 000 US đôla và những hành khách … cấp cao khác đang được đồn đoán là bao gồm Ashton Kutcher, Leonardo DiCaprio, Tom Hanks, Brad Pitt Angelina Jolie.

Đồng hành cùng Justin Bieber trên Twitter để bắp kịp thông tin nóng hổi nhất về kế hoạch chuyến bay của anh chàng nhé.