• Ba ca khúc bạn phải nghe ngay lập tức!
 • 1 Ba ca khúc bạn phải nghe ngay lập tức!
 • 2 Ba ca khúc bạn phải nghe ngay lập tức!
 • 3 Ba ca khúc bạn phải nghe ngay lập tức!
 • Ba ca khúc bạn phải nghe ngay lập tức!

  Dường như cứ mỗi giờ trôi qua thì lại có thêm một ca khúc mới với giai điệu tuyệt vời được tung ra và nhanh chóng nắm bắt được tư tưởng và xu hướng khán giả trên toàn thế giới. Không chỉ vì hiện nay việc sáng tác nhạc ở nhà là dễ dàng hơn cho các nhạc sĩ, mà còn vì thính giả còn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc quyết định thưởng thức nhạc vào khi nào và bằng cách nào. Ngay cả khi đang ngồi trong xe hơi hay các câu lạc bộ, dù là download nhạc về máy tính hay nghe trực tiếp bằng điện thoại smartphone, đó là điều thật tuyệt vời với những … con chiên yêu âm nhạc. Chúng ta có thể gọi đó là một … tính năng phụ hạnh phúc của thời đại Internet.

  Tuy nhiên, với quá nhiều sự lựa chọn khi chỉ bằng một cái nhấp chuột, thật sự là không dễ dàng gì để có thể nắm hết mọi thông tin mới. Radio không đủ thời gian để chạy và phát hết thông tin. Nhiều người không đủ thời gian để chìm đắm vào hết những bản nhạc mới thông qua các trang nghe nhạc trực tuyến. Đó là lí do vì sao có bài post này. Bỏ lại hết những gì làm bạn phân tâm, đây là Top 3 Ca Khúc Bạn Phải Nghe Ngay Lập Tức. Nếu thích bài post này? Truy cập vào HipHopDX.com để xem thêm.
 • 1. “Don’t Hold The Wall” của Justin Timberlake & Timbaland

  “Don’t hold the wall” quả thực là một sản phẩm âm nhạc của Justin Timberlake Timbaland theo dòng nhạc cổ điển hiện đại mà chắc chắn bạn phải nghe, dựa theo The 20/20 Experience. Sự kết hợp của tiếng trống gây nghiện chết người của Timbo cùng giai điệu Ấn Độ đã quá đủ để kích động người nghe chạy ngay tới sàn nhảy. Cùng với giọng hát tuyệt vời của Timberlake và đột nhiên “Don’t hold the wall” có tất cả những yếu tố để tạo thành một ca khúc hoàn hảo giúp bạn có thể cuồng nhệt hơn.

  Xem trên Youtube.
 • 2. “Round Of Applause” của Lecrea với B.o.B

  Lecrae đã tung chiếc nón tốt nghiệp năm 2013 của mình để thể hiện sự vui sướng với chiến thắng này để đánh bại các đối thủ. “Chúng tôi lẽ ra không phải ở đây/ Chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ thấy điều này/ Chúng tôi đang chứng minh rằng mình có thể sống tốt/ Cả thế giới nên tin vào điều này/ Xin chúc mừng/ Cảm ơn Chúa, chúng tôi đã làm được”, những lời rap của người chiến thắng giải Grammy với những giai điệu lôi cuốn được sản xuất bởi KEOn The Track Khách mời B.o.B xuất hiện đã làm ca khúc càng trở nên tuyệt vời hơn.

  Nghe ca khúc trên Youtube.

 • 3. “Bang Bang” của will.i.am

  Will.i.am đã tiến lên một bước trước thời đại với “Bang Bang” – với một chất giọng khàn của Roaring Twenties – được lấy ý tưởng cho một buổi tiệc nhạc electronic trong solo album thứ 4 của anh #willpower. Cùng với sự pha trộn giữa dòng nhạc jazz và những giai điệu tự do đầy quyến rũ, với những rung động mạnh mới lạ này sẽ khiến người nghe cảm nhận được sự hòa hợp giữa ngân hà và những sử thi. Bây giờ thì có thể thấy, đó là một sự kết hợp tuyệt vời.

  Nghe “Bang Bang” trên Youtube.