• TOP 5 nhạc phim của năm tính đến thời điểm hiện tại
 • 1 TOP 5 nhạc phim của năm tính đến thời điểm hiện tại
 • 2 TOP 5 nhạc phim của năm tính đến thời điểm hiện tại
 • 3 TOP 5 nhạc phim của năm tính đến thời điểm hiện tại
 • 4 TOP 5 nhạc phim của năm tính đến thời điểm hiện tại
 • 5 TOP 5 nhạc phim của năm tính đến thời điểm hiện tại
 • TOP 5 nhạc phim của năm tính đến thời điểm hiện tại

  Phim và âm nhạc quả thực phải rất liên quan mật thiết với nhau. Một bản nhạc phim hay có thể nhấn chìm hết những lỗi diễn xuất trong phim, hoặc một nội dung dở tệ và làm nó trở thành một bộ phim thật tuyết vời. Khi một bộ phim thật sự độc đáo được kết hợp với những điểm tuyệt vời, đó là lúc một siêu phẩm được tạo ra. Khi Uma ThurmanJohn Travolta đưa ca khúc “You can never tell” của Chuck Berry vào Pulp Fiction đã đưa nó vào lịch sử điện ảnh cho đến mãi về sau. Cnh của Patrick Swayze Demi Moore trong “Ghost” đã một tay làm cho “Unchained Melody” của Righteous Brothers trở thành một trong những ca khúc lãng mạn nhất. Năm 2013 đã chứng kiến được nhiều bộ phim kinh điển, và những bộ nhạc phim gây được sự chú ý còn nhiều hơn bao giờ hết. Có thể đó là do sự kết hợp giữa các nghệ sĩ nổi tiếng và những đạo diễn xuất sắc trong ngành công nghiệp âm nhạc, hoặc cũng có khi vì một vài tác nhân khác. Sau đây là Top 5 nhạc phim của năm 2013 tính đến thời điện hiện tại. Nếu bạn chưa từng xem bộ phim này, hãy xem bảng điểm và một vài điều gì đó nói với chúng tôi rằng bạn sẽ … phi ngay tới rạp chiếu phim nếu bạn có cơ hội đấy.
 • 1. The Bling Ring

  Thời trang, danh tiếng, tương lai và tù tội cùng đến trong kịch bản trong The Bling Ring của Sofia Coppaola. Sau khi nhận được sự chú ý cho ca khúc The Virgin Suicides cùng sự kết hợp với Brian Reitzell, cô đã gọi anh ấy và Daniel Lopatin để giúp ghi điểm cho bộ phim về tuổi teen mới nhất của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi đi cùng với một nhóm thanh thiếu niên âm mưu cướp tài sản của các ngôi sao Hollywood như Paris HiltonLinsay Lohan nhờ vào “Super rich kids” của Frank Ocean. Nhạc phim cũng kết hợp tính năng âm nhạc từ các nghệ sĩ Sleigh Bells, Azealia Banks, Kayne WestRick Ross.

  Ca khúc The Bling Ring đã ra mắt vào ngày 11 tháng 6 trên Def Jam.

 • 2. Spring Breakers

  Có lẽ là một cú shock khi nó mất nhiều thời gian để Harmony KorineSkrillex kết hợp những bộ bikini màu neon với những tiếng kèn dubstep. Thậm chí dù có hay không thì cơ bản bộ phim cũng là của bạn, và dù có hay không có dubstep thì đó cũng là âm thanh mà bạn chọn, trải nghiệm cả 2 cùng một lúc để đánh dấu nhữn hình ảnh sâu sắc của cả một thế hệ. Chú ý: một điều nữa về ca khúc, James Franco, Vanessa Hudgens, Selena Gomez đã có một màn biễu diễn piano sữa trên ca khúc “Everytime” của Britney Spears, trong một bộ phim chắc chắn không gây thất vọng.

  Cùng xem ca khúc Spring Breakers trên iTunes.

 • 3. The Place Beyond the Pines

  Với dàn ngôi sao nặng kí bao gồm Ryan Gosling, Eva MendesBradley Cooper, bộ phim u tối này tự hào về một số điểm u buồn và đẹp đẽ phức tạp ngay từ đầu. Được sáng tác bởi Mike Patton, âm nhạc cho hình ảnh chuyển động bao gồm 5 bài khác được sáng tác bởi những nghệ sĩ, bao gồm Bon Iver.

  Hãy chọn ca khúc The place beyond the pines trên iTunes.
 • 4. Iron Man 3

  Iron Man 3 đã thu về được hơn 1 tỉ US đôla, bạn có thể cược rằng nhạc phim cũng được chú ý và rất được đề cao cùng với nội dung phim. Mặc dù Brian Tyler đã viết ra một điểm tối và đầy tính điện ảnh cho bộ phim, hình tượng của album là điều thật sự tỏa sáng sau cảnh cuối cùng. Bản nhạc nền thêm vào trong iron man 3: Heroes Fall – Ca khúc lấy cảm hứng từ Motion Picture, bao gồm các ca khúc bởi Passion Pit, Rogue Wave, Robbie Williams và Neon Trees.

  Click để nghe ca khúc Heroes Fall trên iTunes.
 • 5. The Great Gatsby

  Ca khúc nhạc nền The great Gasby  đã đưa bộ phim lên đến một mức độ chưa từng có trước nay. Đưa tên của Jay-Z lên bất cứ thứ gì đều sẽ đảm bảo mọi người sẽ chú ý đến, tuy nhiên sự cường điệu đôi khi không mang lại hiệu quả. Trong trường hợp này, Hova đã tham gia như vai trò nhà điều hành sản xuất để sống trọn từng nhịp nhỏ của sự phấn khích. Từ riêng của mình “100$ Bill”, đến “Young and Beautiful” của Lana del Ray, đến ca khúc làm lại “Back to Black” của Beyonce và Andre, sự kết hợp đa thể loại được tao ra từ bộ phim của Bar Luhrmann thực sự là tốt hơn nhiều. Nói chu cùng, đó là một bản nhạc nền tuyệt vời đúng nghĩa.

  Hãy chọn nghe ca khúc The great Gastby trên iTunes.