• Ai đang thực hiện tour diễn? Ở Nam Mỹ
 • 1 Ai đang thực hiện tour diễn? Ở Nam Mỹ
 • 2 Ai đang thực hiện tour diễn? Ở Nam Mỹ
 • 3 Ai đang thực hiện tour diễn? Ở Nam Mỹ
 • 4 Ai đang thực hiện tour diễn? Ở Nam Mỹ
 • 5 Ai đang thực hiện tour diễn? Ở Nam Mỹ
 • Ai đang thực hiện tour diễn? Ở Nam Mỹ

  Nam Mỹ đang nhanh chóng trở thành một điểm đến đầy hấp dẫn đối với những nghệ sĩ đang thực hiện tour diễn. Từ Rio de Janeiro, Brazil đến Buenos Aires, Argentina, Nam Mỹ đã và đang thu hút rất nhiều ngôi sao nhạc pop với những phong cảnh tuyệt đẹp, nét không khí văn hóa đặc sắc, và một nền tảng về người hâm mộ cuồng nhiệt ít nơi nào có thể sánh bằng. Với chuyến lưu diễn vào mùa hè, chúng tôi cảm thấy nó chỉ làm nổi bật một số hoạt động âm nhạc đáng chú ý như việc đi du lịch về phái nam của bán cầu trong năm 2013. Click vào danh sách trên đây để xem nghệ sĩ nào đang thực hiện một tour diễn ở Nam Mỹ năm 2013. Cho chúng tôi biết bạn quan tâm đến ai nhất trên Twitter!
 • 1. Alicia Keys, Rock In Rio Festival

  Địa điểm: Rio de Janeiro

  Thời gian: 15 tháng 9

  Dù là nghe nhạc của Alicia Keys bằng tai phone hay trên radio, thật rõ rang để nhận thấy chất giọng tràn đầy năng lượng của cô ấy rất thích hợp cho những buổi đại nhạc hội, và cô sẽ vô cùng duyên dáng trong buổi diễn “Rock In Rio Festival” vào ngày 15 tháng 9. Những người tham gia concert sẽ thật sự rất khôn ngoan khi có thể lng nghe được cả album mới nhất của cô, Girl on Fire, đã gom về rất nhiều thành tích nổi bật có thể được mô tả như những ca khúc tuyệt vời nhất. Với 5 album đứng hạng 1, màn trình diễn của cô chắc chắn sẽ làm một trong những điều đáng được ghi nhớ.

  Xem MV tuyệt đẹp của Alicia Keys cho single mới của cô, “Tears Always Win”.

 • 2. Justin Bieber, Believe World Tour

  Địa điểm: Tổng hợp

  Thời gian: 29 tháng 10 – 12 tháng 11

  Với bất kì danh sách nào liệt kê ra những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất, sẽ là không trọn vẹn nếu không có tên của anh chàng ca sĩ tuổi teen đang nổi như cồn, Justin Beiber. Theo đó, Nam Mỹ chắc chắn sẽ là một trong những địa điểm cuồng nhiệt nhất với “cơn sốt Bieber” khi chàng ca sĩ người Canada đặt chân đến một phần trong tour “Believe World Tour” vào tháng 10. Với 3 album đều đứng đầu bảng xếp hạng Billboard, bao gồm cả những bài mới nhất trong album Believe, Bieber thật sự chiêu đãi fan xứng đáng với số tiền họ bỏ ra để vào xem concert. Tour diễn 6 ngày ở Nam Mỹ sẽ diễn ra ở Argentina, Colombia và Chile.

  Cùng xem MV của Justin Bieber cùng rapper vùng Atlanta Ludacris, “All Around The World”.

 • 3. John Mayer, Born And Raised World Tour

  Địa điểm: Buenos Aires, Sao Paulo, Rio de Janeiro

  Thời gian: 17 – 21 tháng 9

  Cùng với chiếc guitar luôn mang theo bên cạnh, John Mayer sẽ đến Nam Mỹ trong 3 buổi biểu diễn vào tháng 9 mà chắc chắn bạn không thể nào quên. Chương trình này là một trong những buổi hỗ trợ cho tour diễn Born And Raised World Tour của anh ấy, trong chuỗi tiếp theo của album dẫn đầu bảng xếp hạng năm 2012 với cái tên tương tự. Trong khi fan được vui vẻ thưởng thức John Mayer biểu diễn những tác phẩm rock sâu sắc tuyệt vời nhất của mình, họ cũng sẽ có cơ hội nghe thử những giai điệu mới lạ của anh khi làm việc cho những dự án sắp tới, Paradise Valley. Album sẽ được tung ra vào ngày 13 tháng 8, trong thời gian cho chuyến đi của mình xuống phía nam.

  Xem MV của single mới của John Mayer, “Paper Doll”. 

 • 4. Paramore, Paramore World Tour

  Địa điểm: Tổng hợp

  Thời gian: 18 tháng 7 – 4 tháng 8

  Nhóm nhạc rock nặng ký Paramore sẽ lưu diễn tại Nam Mỹ để hỗ trợ cho album đầy ấn tượng của họ, Paramore. Trình làng từ tháng 4, album đã đánh dấu tên tuổi ở vị trí hàng đầu của các bảng xếp hạng âm nhạc ở Mỹ, cũng như Brazil, điểm đến không thề nghi ngờ gì trong hành trình của họ. Trong 10 ngày, bắt đầu từ ngày 18 tháng 7 và kết thúc ngày 4 tháng 8, sẽ bao gồm những … “bến đỗ” như Chile, Argentina và Paraguay. Với một ban nhạc hay … đi đây đi đó như Paramore thì thật không còn lạ gì với Nam Mỹ nữa, cũng như họ đã từng có tour diễn rất thành công tại đây hồi 2008 và 2011.

  Cùng xem MV cho single mới của họ, “Still Into You”.

 • 5. Justin Timberlake, Rock In Rio Festival

  Địa điểm: Rio de Janeiro

  Thời gian: 15 tháng 9

  Sau khi Justin Timberlake kết thúc chuỗi ngày “dậy sóng” với đám đông ở Hoa Kì cùng với kì cựu của làng hip-hop, Jay-Z trong một phần của tour diễn “Legends of the Summer Stadium Tour”, Memphis, ca sĩ của tiểu bang Tennessee sẽ quảng bá rầm rộ tại “Rock In Rio Festival” vào ngày 15 tháng 9. Justin Timberlake thực sự đang có một năm vô cùng thành công, với album mới nhất của mình The 20/20 Experience đứng đầu các bảng xếp hạng Billboard với gần một triệu bản được bán hết trong tuần đầu tiên. Chứng kiến việc anh được đưa tên lên hàng đầu trong một buổi diễn lớn càng cho thấy tên tuổi và bước tiến như mộ nghệ sĩ lớn trong tương lai sau này.

  Cùng xem video tuyệt vời của Justin Timberlake, “Mirrors”.