• 7 ca khúc hip-hop sẽ trở thành nguồn động lực cho bạn
 • 1 7 ca khúc hip-hop sẽ trở thành nguồn động lực cho bạn
 • 2 7 ca khúc hip-hop sẽ trở thành nguồn động lực cho bạn
 • 3 7 ca khúc hip-hop sẽ trở thành nguồn động lực cho bạn
 • 4 7 ca khúc hip-hop sẽ trở thành nguồn động lực cho bạn
 • 5 7 ca khúc hip-hop sẽ trở thành nguồn động lực cho bạn
 • 6 7 ca khúc hip-hop sẽ trở thành nguồn động lực cho bạn
 • 7 7 ca khúc hip-hop sẽ trở thành nguồn động lực cho bạn
 • 7 ca khúc hip-hop sẽ trở thành nguồn động lực cho bạn

  Cho đến nay, năm 2013 dường như là năm không hề có những mất mát nào, là năm của những niềm vui, và là một năm tuyệt vời. không có bất kì vướng mắc nào về việc âm nhạc là mảng thúc đẩy năng lượng, đam mê và tinh thần nhiều nhất. Hip-hop là dòng nhạc được xem là nguồn động lực tốt nhất. Có thể đó là vì rất nhiều ca khúc hip-hop liên quan đến những vấn đề của cuộc sống. Hoặc có thể nó vốn đã là một thể loại nhạc của niềm khát khao. Cho dù lí do là gì đi nữa, đây là danh sách 7 ca khúc sẽ trở thành nguồn động lực cho bạn, vì vậy hãy hát theo ca khúc “Start From The Bottom”, và phải thực sự hiểu được ý nghĩa của ca khúc nhe. Click vào danh sách trên và cho chúng tôi biết bạn thích ca khúc nào nhất trên Twitter nha!
 • 1. Snoop Lion “Let The Bass Go”

  Xuất hiện trong bộ phim mới Turbo – bộ phim nói về con ốc sên nhanh nhất thế giới – ca khúc này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để khởi động ngày mới của bạn. Giai điệu điện tử chắc chắn sẽ khiến bạn có thể định hướng đúng đắn và tăng tốc để đạt được mục tiêu, cho dù bạn đang đứng ngoài cuộc hay đang làm những việc nhỏ nhặt trên con đường đua đến chiến thắng. Xem ca khúc trên Youtube.
 • 2. will.i.am “#thatPOWER” ft. Justin Bieber

  Ca khúc “#thatPOWER” của will.i.amJustin Bieber là một sự lựa chọn ưu tiên đầy năng lượng khác. Thành viên cũ của nhóm nhạc Black Eyed peas chắc chắn có đủ khả năng để khiến mọi người đứng dậy và nhún nhảy cùng mình, cho dù là trong sàn nhảy hay trong phòng tập gym. Phiên bản của ca khúc cũng được chọn là ca khúc nhạc nền cho trận đấu chung kết của giải NBA năm nay, cho nên, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ khiến cho tất cả các con tim trở nên điên cuồng. Xem video trên Youtube.
 • 3. Mali Music’s “Ready Aim”

  Ca khúc “Ready Aim” của Mali Music là một ca khúc thật sự để nâng cao tinh thần. Đây là kiểu âm nhạc bạn nên nghe khi bạn đang trải qua một ngày khó khăn và nó sẽ thú đẩy tinh thần của bạn. Nghỉ ngơi một tí và rồi mọi chuyện sẽ qua đi sau cơn mưa. Xem video trên Youtube.
 • 4. Daft Punk "Lose Yourself To Dance" ft. Pharrell Williams and Nile Rodgers

  Nếu ca khúc “Lose Yourself To Dance” cùng sự kết hợp của Daft Punk, Pharrell WilliamsNiles Rodgers không khiến bạn vui vẻ lên được, thì chắc sẽ chẳng còn điều gì có thể làm được. Daft Punk và đội ngũ sản xuất của Neptunes muốn tạo ra một ca khúc chẳng có gì ngoại trừ những âm thanh vui nhộn. “Lose Yourself To Dance” là một ca khúc rất tuyệt khi ngồi trên xe hơi, lái xe đi dạo vào một ngày nắng đẹp, hạ mui xe, la hét thả ga, và rồi mọi vấn đề sẽ chỉ là … chuyện nhỏ như con thỏ. Nghe ca khúc trên Youtube.
 • 5. Fergie “A Little Party Never Killed Nobody (All We Got)"

  Fergie là một thành viên cũ khác của Black Eyed Peas, người cũng tạo ra những sản phẩm âm nhạc tràn đầy năng lượng và tinh thần trong năm nay. Cô ấy viết những ca khúc với giai điệu phù hợp với những bữa tiệc và dùng làm nhạc nền trong bộ phim The Great Gatsby, “A Little Party Never Killed Nobody (All We Got)”, hát cùng với GoonRock và Q-Tip. Nếu dòng nhạc điện tử hiện diện trong Roaring Twenties, thì ca khúc này chắc chắn nên được chơi một trong buổi tiệc kinh điển của Jay Gatsby. Quả thật là một ca khúc có thể khiến bạn đứng lên và nhảy cùng họ.

  Xem video trên Youtube.
 • 6. Jennifer Lopez "Live It Up" ft. Pitbull

  Với một sự giúp đỡ nhỏ từ Pitfull, ca khúc “Live It Up” của J-Lo giúp mọi người có được khoảng thời gian tốt hơn và tự tận hưởng cuộc sống của mình khi có sóng gió. Jenny From the Block và Mr.Worldwide là 2 nghệ sĩ biết cách làm thế nào để tạo ra được sự vui nhộn, loại nhạc nhảy gần gũi với mọi người. Nghe bài hát này sẽ giúp bạn cùng “đồng bọn” vui tươi hơn để đương đầu với tuần mới và vui vẻ vào tối cuối tuần. Xem video trên Youtube.
 • 7. Lecrae “Mayday”

  Ca khúc “Mayday” của Lecrae cùng với MC Mississippi, Big K.R.I.T và Ashton Jones là một trong những ca khúc truyền cảm hứng tuyệt nhất năm 2013 cho đến tận bây giờ. Ca khúc mang theo một thông điệp tích cực giúp đẩy tinh thần người nghe lên cao. Lecrae đã tung ra một ca khúc thật sự có khả năng giúp mọi người điều chỉnh tinh thần trong những ngày mệt mỏi.

  Nghe ca khúc trên Youtube. Thích bài post này? Tìm hiểu thêm trên HipHopDx.