Khi nhắc đến các nhóm nhạc nữ, The Spice GirlsDestiny’s Child luôn được nhắc đến với những điểm cuốn hút đặc biệt của mình và sức mạnh của các cô gái mà một nhóm nhạc nữ nên có. Vậy sẽ như thế nào đây nếu một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng đó tái lập một nhóm nhạc mới 5 thành viên? Chắc chắn rằng họ đang làm một điều đúng đắn. Theo Kelly Rowland, nhóm nhạc Fifth Harmony sẽ trở thành một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất trong làng nhạc. Giọng ca chính của nhóm nhạc 5 mẫu này được chọn từ mùa thứ 2 của chương trình The X Factor.

Trong video được phát hành trước uổi biểu diễn, Kelly Rowland, người vừa tham gia vào ghế Ban giám khảo của cuộc thi, đã nhận xét, “Đã đến lúc cho một nhóm nhạc nữ ra mắt! Tôi ước nhóm nhạc nữ này sẽ có thể tiến xa hơn những gì mà Destiny’s Child, TLC hay thậm chí là The Supremes đã từng làm. Các bạn muốn những thế hệ sau sẽ làm tốt hơn thế hệ trước, tôi hi vọng và mong ước rằng họ sẽ thành công hơn nữa”.

Thành viên Ban giám khảo tạm thời của X Factor, Demi Lovato cũng đồng ý, “Họ thật khiêm tốn và ngọt ngào. Họ có chất giọng thật phi thường”.  Những cô gái của Fifth Harmony, bao gồm Ally Brooke, Normani Kordei, Lauren Michelle Jauregui, Camila Cabello,Dinah Jane Hansen hiện tại cho trình làng phiên bản acoustic của single r mắt của mình, “Miss Moving On”.  Nếu đó là dấu hiệu của bất kì sự kì vọng nào trong âm nhạc thực sự của họ, thì Kelly có lẽ đã đúng.

Khi Fifth Harmony thông báo tên của single ra mắt, họ thậm chí còn cho đăng đoạn preview 6 giây trên Vine để làm cho người hâm mộ trở nên tò mò về giai điệu của ca khúc. 

Cùng xem đoạn clip trên Vine và xem video màn trình dễn của Fifth Harmony “Miss Moving On” tại đây.