Còn chưa đầy một tháng nữa là đến buổi nhạc hội giải MTV VMAs năm nay sẽ diễn ra vô cùng hoành tráng, lần đầu tiên được tổ chức tại Barclays Center ở Brooklyn, cho ra mắt một Moonman phiên bản giới hạn mới được thiết kế bởi nghệ sĩ của Brooklyn, KAWS. Nếu bạn còn cảm thấy chưa đủ thú vị, thì thông tin hôm qua về việc Kanye West sẽ biểu diễn “Black Skinhead” sẽ khiến bạn hồi hộp chờ đợi hơn phải không? Trong khi Yeezy đang được khán giả vô cùng thích thú, tất cả các ứng viên đều trông chờ để xem những màn biểu diễn hay ho nhất từ anh bạn đồng nghiệp này.

Không có gì bất ngờ, Justin TimberlakeMacklemore & Ryan Lewis đang dẫn đầu bảng đề cử với 6 phiếu chấp thuận và đối đầu nhau ở giải “Video Of The Year”, “Best Direction” và “Best Editing”. Bruno Mars bám sát phía sau với 4 phiếu bầu, bao gồm “Best Male Video” và “Best Pop Video”. Cùng có được ba phiếu là Robin Thicke, Pink, Miley Cyrus, Thirty Seconds To Mars.

Giải “Artist To Watch” năm nay diễn ra rất quyết liệt với các ứng viên là những nghệ sĩ nổi tiếng , bao gồm nghệ sĩ người Canada, The Weeknd “Wicked Games”, và rapper người Úc Iggy Azalea “Work”. Bạn biết cách thức hoạt động, người chiến thắng đều do BẠN quyết định! Cuộc bầu chọn đã bắt đầu và sẽ diễn ra đến ngày 24 tháng 8, lúc 6pm EST. Chỉ duy nhất cuộc bình chọn cho giải “Artist To Watch” sẽ được tiếp tục diễn ra khi VMAs được lên sóng vào ngày 25 tháng 8.

Còn cả tấn những màn biểu diễn vẫn chưa được thông báo, tuy nhiên vì buổi lễ sẽ được diễn ra tại Brooklyn, chúng ta có quyền hi vọng sẽ được thấy sự xuất hiện của những nghệ sĩ chúng ta yêu thích trên sân khấu. Chúng ta đều đang phải đợi, nhưng trong thời điểm hiện tại, hãy theo dõi danh sách những đề cử của MTV và bắt đầu bầu chọn đi nào!