Lady Gaga cực thích được khỏa thân chạy nhảy như một đứa trẻ.

Cô nàng của hit “Applause” nói rằng cô cảm thấy rất tự tin và thoải mái nếu được mặc càng ít quần áo càng tốt ngay giữa chốn công cộng ngay từ khi còn nhỏ.

Cô ca sĩ 27 tuổi của dòng nhạc electric tiết lộ trên chương trình ‘The Morning Mash Up’ của Sirius XM rằng: “Ngay khi còn nhỏ tôi đã đi vòng quanh khắp nơi lúc đang khỏa thân, và mẹ tôi đã từng trêu tôi vì tôi luôn luôn chống đối lại bảo mẫu và trốn phía sau ghế trường kỷ, cởi hết quần áo ra, vừa đi vừa hát “The Little Mermaid” hoặc bất kì bài nào.

Và bây giờ, những gì tôi nghĩ là thật thú vị nếu tôi có thể truyển tải cảm hứng càng nhiều càng tốt với xu hướng trang điểm ít lại và khỏa thân.

Vì thế, tôi đã bỏ ra rất nhiều thời gian đứng trước gương cùng với những bộ tóc giả, đồ trang điểm và quần áo, cố gắng tìm ra cách để trở nên một con người mới mẻ”.

Lady Gaga từng nói rằng cô không còn quan tâm nhiều đến thân hình của mình nữa mà chỉ tập trung vào tạo hình bởi vì cô sợ rằng cân nặng và thể hình sẽ làm mờ nhạt đi phong cách âm nhạc của cô.

Cô nói “Bạn biết đấy, tôi phải tập trung lại vào việc tạo hình, nhưng có một sự thật rằng tôi đã không còn tập trung vào cân nặng của mình nữa … đó có lẽ là vấn đề riêng của những người khác. Tôi thật sự sợ rằng vào một lúc nào đó nếu tôi không chuyên tâm cho tạo hình của mình, mọi người sẽ bàn tán về điều đó thay vì âm nhạc của tôi”.