Simon Cowell đang vô cùng hạnh phúc khi lần đầu tiên được làm cha.

Giám khảo của chương trình “The X Factor” cuối cùng cũng đã tiết lộ về việc người bạn gái Lauren Silverman đang mang thai, người đã đạt được thỏa thuận li dị với người chồng cũ Andrew Silverman vào tuần trước, và tin rằng cô đã và đang thay đổi cuộc sống của anh ngày một tốt hơn.

Ông trùm 53 tuổi của ngành âm nhạc đã nói với BBC tại buổi ra mắt thế giới chương trình “One Direction: This is Us’ in London on Tuesday (08.20.2013): “Tôi rất tự hào khi được trở thành một người cha. Đây dường như là điều mà tôi chưa từng nghĩ đến trước đây, nhưng hiện tại tôi biết rằng tôi thật sự sung sướng vì điều này”.

Anh nói thêm: “Những điều này đang thay đổi cuộc đời tôi ngày một tốt hơn. Cô ấy (Lauren) là một người vô cùng đặc biệt”.

Simon đã từ chối nói thêm bất kì điều gì về tình trạng mối quan hệ hiện tại và theo như UsMagazine.com, anh ấy đã nói với phóng viên trên thảm đỏ: “Thật đáng tiếc, tôi sẽ phải giữ điều này cho riêng mình. Chẳng có gì to tát cả. Nhưng dù sao cũng cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Cặp đôi chưa từng bị bắt gặp cùng nhau kể từ khi có thông tin về mối quan hệ bí mật của họ cách đây khoảng 4 năm, nhưng ông trùm âm nhạc này đã sắp xếp cho Laurean một chiếc máy bay phản lực để gặp mẹ mình, Julie Brett.

Nguồn tin đã tiết lộ: “Lauren đang trên máy bay trên đường ra mắt mẹ của Simon. Anh ấy còn lo lắng về việc này hơn cả việc trở thành bố! Mẹ của Simon thật sự có tiếng nói với anh”.

“Anh ấy muốn được mẹ mình chấp thuận, và cũng để Lauren và Julie được thân nhau hơn. Điều này có ý nghĩa rất lớn với anh khi hai người phụ nữ quan trọng của cuộc đời anh trở nên thân thiết với nhau”.

Ông chủ của Syco đã cùng xuất hiện với người hôn thê cũ Mazhgan Hussainy và bạn gái cũ Sinitta trên thảm đỏ sau kì nghỉ tại Địa Trung Hải.