Kelly Clarkson vô cùng thích thú khi chính thức được trở thành mẹ kế.

Cô ca sĩ của hit “Stronger”, người đang lên kế hoạch kết hôn với vị hôn phu Brandon Blackstock vào cuối tháng 10 ở Nashville, Tennessee, rất thoải mái chăm sóc hai nhóc con của anh với người vợ cũ, nhưng cũng thừa nhận rằng cô khá nghiêm khắc.

Ca sĩ 31 tuổi nói: “Tôi đang có 2 đứa con 12 tuổi và 6 tuổi … sau khi sống độc thân 6 năm! Chúng tôi sống cùng với nhau và mọi thứ … đều khác biệt, nhưng thật hoàn hảo.

Chúng rất tuyệt và tôi thật sự làm được những gì một bà mẹ cần làm … Tôi đang hòa nhập nhanh với bọn trẻ, ‘Mẹ bảo con không được động vào đó!’ … Tôi hoàn toàn trở thành một người mẹ rồi. Mẹ của tôi cũng từng rất nghiêm khắc”.

Trong khi đó, Kelly cũng đang khá bận rộn với tour diễn cùng với Maroon 5 và chuẩn bị cho album mới của mình để tận hưởng những sân khấu cuối cùng của mình ngay trước thềm đám cưới.

Cô nói với Ryan Seacrest trên chương trình radio KIIS-FM của anh: “Chỉ còn 2 tháng. Vào cuối tháng 10. Bây giờ tôi thật sự rất mệt mỏi. Thật quá sức đối với tôi. Chúng tôi đang phải làm rất nhiều việc: tour diễn, đám cưới, album Giáng Sinh, và thật sự là tôi đã quên mất vấn đề về buổi tiệc đính hôn”.