Miley CyrusRobin Thicke sẽ trình diễn tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2013 vào tháng này.

Cô nàng của “We Can’t Stop” - người được đề cử cho “Best Female Video”, “Best Pop Video”, “Best Editing” và cả trong hạng mục mới “Best Song of the Summer” – sẽ có màn trình diễn trong buổi lễ trao giải đầu tiên diễn ra tại Brooklyn, New York vào ngày 25 tháng 8.

Những nghệ sĩ đã được xác nhận khác là Lady Gaga, Kanye WestKaty Perry.

Chàng ca sĩ 36 tuổi của hit “Blurred Lines”, Robin cũng được đề cử cho 4 hạng mục, sẽ có màn trình diễn ra mắt trong lễ trao giải hằng năm này.

Anh nói: “Tôi cảm thấy rất hào hứng được trở thành một trong những ứng cử viên cho hạng mục mới ‘Best Song of the Summer’ và được biểu diễn trong lễ VMA. Chúng tôi đang chuẩn bị một vài bất ngờ thú vị và hi vọng khán giả sẽ đón xem”.

MTV thông báo vào thứ Ba (13.08.2013) rằng những giải thưởng của năm nay sẽ tuyên dương những nghệ sĩ và ca khúc nào thể hiện được “cái chất” của mùa hè, đặc biệt là giải thưởng cho hạng mục “Best Song of the Summer”.

Miley, 20 tuổi, và Robin đang đối đầu nhau căng thẳng cho hạng mục mới này, những nghệ sĩ khác đang ráo riết bám đuổi theo sau bao gồm “Get Luck” của Daft PunkPharrell, hit “I need your love” của Calvin Harris và Ellie Goulding, “Come & get it” của Selena Gomez, và “Best song ever” của One Direction.

Fan hâm mộ có thể bầu chọn qua Twitter, Instargram hoặc Vine qua những hashtag: #votemileycyrus, #votedaftpunk, #voteselenagomez, #voteonedirection, #voterobinthicke, #votecalvinandellie.

Justin TimberlakeMacklemore & Ryan Lewis đang dẫn đầu các đề cử khi mỗi người đều đang giữ 6 phiếu.

Lễ trao giải MTV VMAs 2013 sẽ được chiếu trên kênh MTV vào thứ Hai (26.08.2013) lúc 8pm.