Miley Cyrus vẫn đang chìm đắm trong mối tình với Liam Hemsworth và khẳng định rằng sẽ cứu vãn mối quan hệ này.

Cặp đôi đã đính hôn vào năm 2012 này đã trải qua một năm đầy sóng gió với những cáo buộc rằng Liam đã lừa dối Miley và đăng tin về việc chia tay, nhưng bạn bè của cô ca sĩ 20 tuổi nói rằng cô muốn mối quan hệ lãng mạn của họ được tiếp tục.

Một nguồn tin tiết lộ với HollywoodLife: “Cô ấy hoàn toàn chìm đắm vào mối quan hệ với Liam. Miley thậm chí bỏ Twitter trong một khoảng thời gian vì nó đã gây ra quá nhiều rắc rối. Nhưng vì không thể cứ trốn tránh mãi nên cô đã hứa với anh chàng rằng sẽ không bao giờ đăng tải bất kì điều gì về cuộc sống cá nhân nữa, và cô ấy đã giữ lời hứa của mình rất tốt”.

Bạn bè tin rằng những sự khác biệt giữa hai người có thể là nguyên nhân hòa giải tất cả những vấn đề của họ, và Liam vẫn còn yêu Miley.

Một người thân cận cho hay: “Liam yêu cô ấy. Thật khó để nói rằng liệu cậu ấy có chìm đắm trong mối quan hệ với cô hay không nhưng cậu ấy chắc chắn không phải là kiểu người sẽ làm nên những điều lãng mạn bất ngờ, nhưng cậu sẽ luôn ở cạnh mỗi khi cô ấy cần, và điều đó nói lên rất nhiều điều.

“Mọi người nói rằng con người ta sẽ bị thu hút nhau bởi những điều khác nhau giữa họ. Điều này có thể đúng, nhưng cũng có thể chống lại cả hai. Miley là dạng người rất thoáng, còn Liam lại rất kín đáo, và đó chính là điều khiến cả hai cãi nhau rất nhiều.

Tuy nhiên cặp đôi vẫn còn rất hứa hẹn, cho thấy một tín hiệu tốt rằng có lẽ cả hai vẫn còn yêu nhau và sẽ cố gắng để được ở cạnh nhau”.