One Direction đang ngày càng phát triển và họ trở nên vui nhộn hơn trong MV mới đầy sáng tạo “Best Song Ever”. Máy quay theo sát nhóm trong một sự kiện để quay lại những khoảng khắc của “buổi họp mặt tuyệt vời nhất mọi thời đại” trong bộ phim sắp tới của họ, “This Is Us”, sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 8.

Tất cả các thành viên của 1D đều đảm nhận một nhiệm vụ riêng cho video của họ. Hai giám đốc điều hành là Harvey (Niall Horan) và Johnny (Louis Tomilson); một anh chàng nhân viên marketing ngớ ngẩn tên Marcel (Harry Styles); một biên đạo múa tràn trề năng lượng, Leeroy (Liam Payne); và cuối cùng là anh chàng trợ lý đầy quyến rũ Veronica (Zayn Malik).

Ben Winston – đạo diễn của video – mở đầu bằng một vở kịch ngắn nhằm giới thiệu các nhân vật có phần … lập dị trong video rồi sau đó đột ngột chuyển cảnh của nhóm khi họ chạy như bay về văn phòng, làm mọi thứ trở nên hỗn độn. Nhìn qua một loạt những trò hề ngớ ngẩn của các thành viên nhóm One Direction, người hâm mộ được cho xem sơ qua những cảnh quay trong “This Is Us”.

Đoạn video sẽ cho mọi người thấy sự trưởng thành của nhóm, kể từ lúc bắt đầu sự nghiệp đầy gian truân với cuộc thi trong The X-Factor, cho đến khi chinh phục được thế giới và được biểu diễn tại quãng trường nổi tiếng 02 Arena của London.

MV này được quay vào ngày 12 và 13 tháng 6 tại Miami và single mới “Best Song Ever” được xem như là single dẫn đường cho bộ phim sắp công chiếu của họ cũng như cho album thứ 3 được đồn đại là sẽ ra mắt vào thời gian tới.

Cùng xem MV mới này của One Direction và xem xem nhân vật nào khiến bạn “ngất ngư” nhất thông qua Facebook nhé.