Katy Perry nói rằng John Mayer là một người bạn trai “thật phi thường”.

Cô nàng 28 tuổi của hit “Roar” đã thốt lên như vậy khi nói về chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ khi cô giúp anh quảng bá cho album mới “Paradise Valley” ra sức kêu gọi người hâm mộ mua đĩa của anh.

Cô ca sĩ đã ghi trên Twitter: “Có một điều gì đó VÔ CÙNG đặc biệt đang diễn ra vào khuya nay trên iTunes! Người bạn trai kì diệu của tôi John Mayer sẽ phát hành album tuyệt vời của mình mang tên ‘Paradise Valley’, cùng nghe tại đây nhé”.

Cặp đôi này gân đây cũng đã tung ra ca khúc hát đôi đầu tiên “Who You Love”, đang hỗ trợ nhau rất nhiều trong lĩnh vực âm nhạc, và John, 35 tuổi, đã thể hiện tỉnh cảm của mình khi ủng hộ single mới ra mắt của bạn gái mình trong tuần trước.

Anh nói: “ Tôi nghĩ ‘Toar’ là một ca khúc thật sự ngọt ngào, một trải nghiệm khó quên khi nghe lắng nghe thành quả làm việc của người nào đó khi vừa mới yêu”.

“Bằng một cách nào đó, đôi khi bạn sẽ cảm thấy như ca kh1uc đang nuốt chửng lấy bạn, nó là một điều gì đó rất lớn lao. Bởi vì nó quả thật là một ca khúc vĩ đại”.

Cả hai bắt đầu hẹn hò sau khi Katy li dị Russell Brand vào tháng 2 năm 2012 nhưng lại gián đoạn vào tháng 3 năm 2013. Sau 2 tháng, họ quay lại, tiếp tục hẹn hò với nhau cho đến nay.