Màn trình diễn của cô nàng cực quái đầy cá tính Lady Gaga sẽ là màn trình diễn hoành tráng nhất của cô.

Cô ca sĩ khăng khăng rằng sẽ không “xào lại hàng cũ”, cả về sân khấu và trang phục cho lễ trao giải hàng năm ở New York vào Chủ nhật này (25.08.2013). Và đây cũng sẽ là sân khấu đầu tiên cô chiêu đãi khán giả màn trình dễn cho ca khúc “Applause” trong album “ARTPOP”.

Trong chương trình UK station BBC radio 1 của Scott Mills, Gaga đã tiết lộ: “Chúng tôi chắc chắn sẽ không cho phép nó là một màn trình diễn bình thường. Nó sẽ phải là một màn trình diễn hoành tráng hơn bất kì màn trình diễn nào mà chúng tôi đã thực hiện trước đây.

Tôi luôn luôn thích thú được trở thành người tiên phong trong việc kết hợp những cái mang tính thực tế và tưởng tượng. Và, tôi cũng sẽ luôn thể hiện những ca khúc nhạc pop theo một cách hoàn toàn khác.

Nhưng hiện giờ, tôi đã sẵn sàng để gỡ bỏ lớp trang điểm ra và hợp tác làm việc theo nhiều cách khác nhau, đó hoàn toàn là những việc mà tôi muốn làm. Tôi muốn đặt bản thân mình vào trong những hoàn cảnh bức bối nhất”.

Người hâm mộ đang mong đợi xem cô nàng Gaga sẽ khoác trang phục kì quái nào nữa ở lần này, khi mà trang phục bikini vỏ sò trong MV “Applause” hiện đang gây sức hút kinh khủng.

Ngôi sao nhạc pop này nổi tiếng với những trang phục kì quái cô khoác trên người cũng như những màn trình diễn đặc sắc không giống ai, như bộ váy thịt bò sống, lăn lộn trên sân khấu với chiếc xe lăn …

Khác hẳn với những màn trình diễn mang tính … điên cuồng, Gaga, 27 tuổi, cũng nói rằng cô muốn đi chơi với gia đình và thoải mái vui đùa trên những chiếc ghế sofa và chê bai những món ăn Ý họ tự làm, bởi vì chính những điều này sẽ kéo cô trở lại được với thực tại.

Gaga nói: “Có một đêm tôi đang nằm dài trên chiếc ghế trường kỉ với bố mẹ và ăn mì Ý. Đây là việc hoàn toàn bình thường. Tôi yêu bố mẹ mình và họ cũng luôn động viên tôi rất nhiều. Tôi cần những khoảng thời gian như vậy để cảm thấy mình … bình thường, bởi vì tôi trân trọng những điều này hơn cả việc mình lên sân khấu có 5000 khán giả đang hát theo tôi từng từ một”.