Victoria Beckham đã bị sốc vì các buổi tiệc sinh nhật lãng phí của nhiều đứa trẻ mà con trai cô được mời tham dự.

Victoria và chồng cô, David, cố gắng không làm hư 4 đứa trẻ của họ - Brooklyn (14), Romeo (10), Cruz (8), và Harper (2). Victoria nói cô không thể tin được vào các buổi tiệc lãng phí vượt quá giới hạn mà các con cô được mời dự khi còn sống ở California.

Cô nói trên tạp chí New York Times: “Thông thường chúng tôi chỉ tổ chức những buổi tiệc bình thường. Tôi từng đến dự vài buổi tiệc ở LA, và chúng khiến tôi vô cùng sững sờ. Ý tôi là, thật sự sững sỡ. Họ tặng cho lũ trẻ những chiếc điện thoại di động đắt tiền, và vài thứ như vậy. Hoang đường, những buổi tiệc lãng phí một cách hoang đường. Gia đình tôi không hề làm những việc như vậy. Chỉ là những buổi tiệc sinh nhật bình thường dành cho bọn trẻ. Chúng tôi có những chiếc nhà hơi và vẽ mặt cho chúng.”

Victoria đang có một sự nghiệp thành công trong ngành thiết kế thời trang, nhưng người mẹ đầy cá tính khẳng định rằng chồng cô không hỏi cô bất kì lời khuyên nào về vấn đề ăn mặc.

Cô giải thích: “Anh ấy sẽ hỏi xin lời khuyên của tôi nếu anh ấy phải ra ngoài trễ - “Anh nên mặc gì bây giờ?” – nhưng nói chung là, anh ấy vốn dĩ biết rằng cái gì thích hợp với mình. Tôi thấy anh ấy mặc gì cũng đẹp. Thật sự thì anh ấy lúc nào trông cũng rất rất bảnh mà”.