Selena Gomez vẫn chưa xác định rõ ràng được về nghề nghiệp tương lai cô hướng đến.

Cô ca sĩ 21 tuổi, người vừa dự định sẽ ngừng sự nghiệp ca hát để tập trung cho diễn xuất, lại vừa thừa nhận rằng cô đã suy nghĩ và thay đổi ý định rất nhiều về hướng đi trong tương lai của cô.

Cô nàng của hit “Come & Get It” thổ lộ: “Tôi cũng là con gái nên tôi cũng thay đổi suy nghĩ liên tục. Một ngày nọ tôi sẽ chỉ muốn đi đóng phim, nhưng vào những lúc khác tôi lại chỉ muốn hát, cứ như thế, và mọi thứ lại thay đổi”.

Thế nhưng cô ca sĩ xinh đẹp với nước da ngăm đen này cũng đang quảng bá cho bộ phim mới “Getaway” của cô, gần đây cũng đã bắt đầu tour diễn thế giới mới của mình tên “Stars Dance”. Cô cũng đã nói rằng hiện cô chưa có kế hoạch gì cho việc thu âm ca khúc mới trong thời gian sắp tới.

Theo tờ UsMagazine.com, cô nói: “Đây là ca khúc cuối cùng của tôi trong thời gian sắp tới. Tôi đang thực hiện tour diễn và sau đó, có lẽ tôi sẽ tập trung cho sự nghiệp diễn xuất của mình trong khoảng thời gian khá dài. Hi vọng vậy.

Tôi đã luôn muốn được thử sức ở vai diễn khác nhau, như việc vào vai trong phim ‘Spring Breakers’. Tôi muốn được đóng một b phim hành động [như ‘Getaway’]. Tôi phải nhuộm lại tóc đen, đó cũng là cơ hội để tôi được trở thành một người mới”.

Đây không phải là lần đầu tiên cô tiết lộ muốn tạm ngừng ca hát.

Có thời gian cô đã nói rằng: “Tôi muốn đóng nhiều bộ phim hơn. Tôi sẵn sàng để đón nhận những cái mới.

Tôi vừa quay xong một bộ phim hành động, một bộ phim hài đen tối và một bộ phim truyền hình, nên tôi đang rất hào hứng để thực hiện những dự án tươi mới khác”.