Diễn viên 27 tuổi này vừa mới hoàn thành xong 90 ngày ở trại cai nghiện theo phán xét của tòa án vào cuối tháng 7 và khẳng định rằng sẽ bắt đầu lại sự nghiệp của mình. Cô đã được Danny McBride tham gia series hài mà anh đang chuẩn bị trên HBO.

Nguồn tin tiết lộ với website TMZ.com rằng Linsay đang làm việc với các diễn viên và một nhà sản xuất 36 tuổi, người cũng đã từng làm việc với cô trong show “Eastbound & Down” của anh ấy. Anh đã rất ấn tượng với phong thái làm việc chuyên nghiệp của Linsay, nên anh nghĩ cô sẽ là nữ diễn viên phù hợp nhất cho dự án sắp tới này của mình.

Danny đang chuẩn bị cho series hài được quay ở một trường trung học cùng với đồng nghiệp Jody Hill.

Ngôi sao của “The Canyons” rất thích nội dung và mong muốn dự án này sẽ nhanh chóng chính thức được khởi động.

Nữ diễn viên của “Mean Girls” đang tích cực khởi dựng lại sự nghiệp đã vụn nát của mình sau khi rời khỏi trại cai nghiện Cliffside ở Malibu hồi tháng trước.

Linsay đã làm khách mời trên “Chelsea Lately”, cũng như trút bỏ mọi tâm sự của mình với Oprah Winfrey trong một cuộc phỏng vấn đã được tiết lộ trước đây.

Ngôi sao này cũng đã kí một thỏa thuận 2 triệu USD với Oprah và các mạng lưới của riêng mình để ản xuất một bộ tài liệu gồm 8 phần, nói về những thăm trầm trong sự nghiệp của cô.