Eminem đã chính thức thông báo về album tiếp theo của mình sẽ là “The Marshall Mathers LP 2”.

Chàng rapper của “Not Afraid” đã tiết lộ về tên của album tiếp theo – một phần tiếp theo trong bộ 3 của anh kể từ năm 2000 – trong đoạn giới thiệu ở MTV VMAs tối qua. Album sẽ được cho ra mắt vào ngày 5 tháng 11.

Đoạn clip  giới thiệu về album cũng tiết lộ rằng album sẽ được sản xuất bởi 2 rapper đã hợp tác với anh trong một khoảng thời gian dài, Dr. DreRick Rubin. Anh cũng ám chỉ về sự trở lại đầy tích cực của mình trong lần này, đó là lí do vì sao nó có tên “MMLP2”.

Trong một đoạn trích ngắn của một bài hát chưa được biết tên, Eminem – tên thật là Marshall Mathers III – đã rap: “Hãy trả lại cái cht của hip-hop và bắt đầu lại từ đầu. Tôi đang trên đà theo dõi các người đây, hãy mang nó trở lại”.

Trong đoạn clip, nhà sản xuất Meats Studio cũng giới thiệt trong buổi lễ trao giải rằng single mới của Eminem “Berserk” sẽ được tung ra vào ngày 27.08.2013

Eminem luôn giữ im lặng về album thứ 8 sắp ra mắt của mình, và Slaughterhouse, thành viên của Royce Da 5’9” đã nói rằng album sẽ hoàn toàn là những bất ngờ thú vị.

Anh nói thêm: “Tất cả những điều mà Em làm đều mang những yếu tố bất ngờ. Đó là cái riêng của anh và là lí do vì sao mọi người luôn yêu thích anh".