Selena Gomez cảm thấy “rất tự hào” về Demi Lovato khi cô nàng rất sẵn lòng chia sẻ về khoảng thời gian mình trong trại điều trị.

Cô ca sĩ và diễn viên 21 tuổi rất vui khi bạn thân của cô – người vừa trải qua đợt điếu trị lạm dụng chất, rối loạn tiêu hóa và tự hại sức khỏe vào năm 2010 – đã cố gắng để vượt qua được những vấn đề này và hiện đang giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ với mình.

Selena nói trên tạp chí i-D: “Tôi cảm thấy rất vui về Demi khi cô ấy không những chấp nhận và vượt qua được thách thức của mình, mà còn trở thành một tấm gương tốt cho những người cũng đang chống chọi với căn bệnh mà cô ấy đã từng trải qua”.

Selena cho biết thật tuyệt khi vẫn duy trì được mối quan hệ bạn bè thân thiết với nhóm mình – bao gồm Demi, Taylor Swift và Miley Cyrus – bởi vì bộ 4 này luôn quan tâm lẫn nhau.

Cô chia sẻ thêm: “Tôi luôn luôn được bảo rằng những người mà bạn chơi chung sẽ cho định nghĩa bạn là con người như thế nào. Vậy nên, nếunhững người xing quanh bạn là những người luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống, thì các bạn cũng có thể làm những việc vui vẻ lạc quan dành cho nhau”.