Billy Ray Cyrus đã thề sẽ luôn là điểm tựa của cô con gái Miley Cyrus khi cô phải nhận hàng loạt lời chỉ trích sau màn trình diễn quá lố của mình tại lễ trao giải MTV VMAs vừa rồi.

Ông nói ngôi sao 20 tuổi này sẽ luôn là “đứa con gái bé bỏng” của mình dù cô có gây ra sự tranh cãi gì đi nữa vào ngày Chủ nhật vừa qua (25.08.2013), bất chấp việc cô đã mặc một bộ bikini màu nude uốn éo và biểu diễn những động tác quá đà cùng ca sĩ Robin Thicke trong ca khúc “Blurred Lines”.

Phát biểu trên chương trình “Entertainment Tonight”, ông nói: “Chắc chắn tôi sẽ luôn đứng cạnh Miley. Không thể đợi thêm để gặp con bé ngay khi nó vừa về đến nhà.

Nó sẽ mãi là cô con gái bé bỏng của tôi và tôi mãi là một người cha đứng cạnh an ủi và cổ vũ con mình dù cho vấn đề này có đi đến đâu chăng nữa. Tôi yêu nó hơn tất thảy mọi thứ và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi”.

Billy đã phát biểu như vậy bất chấp việc thành viên của Parents Television Council (PTC) – một tổ chức phi lợi nhuận chống lại những chương trình có cam kết giới hạn độ tuổi – đã tố cáo gay gắt màn trình diễn của Miley.

Dan Isett, một người phát ngôn của PTC, nói: “Việc này thật quá rõ ràng: MTV hướng đến những khán giả đã trưởng thành, nhưng lại bóp méo nội dung của chương trình, khiến bố mẹ của những đứa trẻ dưới tuổi vị thành niên nghĩ rằng chương trình này an toàn với con cái họ.

MTV tiếp tục cho phát sóng hình ảnh của một cô gái trẻ mặc bikini màu nude trên truyền hình. Làm thế nào mà hình ảnh này của một cựu ngôi sao của tuổi thiếu nhi Miley Cyrus lại phù hợp cho những đứa trẻ 14 tuổi chứ?”