Cô ca sĩ ‘We Can’t Stop’ đã có màn uốn éo trên sân khấu trong bộ đồ bikini màu nude với những sắc thái biểu cảm quá lố khi cùng diễn ca khúc ‘Blurred Lines’ với nam ca sĩ Robin Thicke tại lễ trao giải diễn ra vào Chủ nhật vừa qua, và hôn phu của cô đã cảm thấy vô cùng hổ thẹn với trò hề này.

Một nguồn tin chia sẻ với RadarOnline.com: “Liam thật sự rất quan tâm Miley, nhưng hình ảnh nổi loạn quá đà này của cô không phải là điều mà anh có thể chấp nhận được.

Màn biểu diễn của cô tại VMA thật sự khiến cậu ấy không còn mặt mũi nào mà ngẩng lên được nữa. Liam chẳng thể thấy được điểm sexy nào trong sân khấu hôm đấy của Miley cả”.

Mối quan hệ của họ có lẽ đang đi đến hồi kết khi nam diễn viên của ‘Hunger Games’ đang ngày càng không thể chịu nổi những hành động của cô.

Một người trong cuộc cho hay: “Có lẽ đã đến lúc kết thúc rồi. Cậu ấy cũng biết rằng sẽ không thể ở cạnh Miley nữa khi hình ảnh hiện tại là những gì mà cô ấy hướng đến … Cậu ấy không muốn làm bảo mẫu của cô thêm nữa. Cô ấy phải trưởng thành hơn”.

Những người bạn bên phía Liam dường như đang ủng hộ việc chia tay này vì họ sợ nếu tiếp tục, nó sẽ phá hủy cả sự nghiệp của anh.

Một người trong cuộc cho biết thêm: “Không phải chỉ Liam, mà chính Miley cũng đang đẩy sự việc đi quá xa … Những người còn lại trong nhóm của Liam cũng đang khuyên cậu ấy nên chấm dứt, bởi vì điều này không có hại cho cô ấy, nhưng sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp và danh tiếng của cậu.

Liam là một diễn viên có tài và đang trên đà phát triển sự nghiệp, còn Miley thì lại đang tự biến mình thành một trò đùa”.