Katy Perry tiết lộ album mới của cô ‘Prism’ sẽ không còn những điều u ám nữa.

Cô ca sĩ của hit ‘Roar’ ngay từ đầu dự định tung ra album về sự chia ly với người chồng Russell Brand những cảm xúc mãnh liệt mà cô phải trải qua khi cuộc li hôn chính thức kết thúc vào tháng 7 vừa qua. Nhưng người đẹp này sau đó đã thay đổi ý định, cô quyết định đem “ánh sáng” vào album.

Phát biểu trên MTV News, cô nói: “Sẽ không còn một sự u ám nào trong các ca khúc nữa. Chắc chắn sẽ có những câu chữ và màu sắc thể hiện điều đó trong những phần khác nhau, nhưng tôi sẽ khiến nó tươi sáng hơn”.

Nữ ca sĩ 28 tuổi – người vừa xác nhận hẹn hò với John Mayer – cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để cho ra mắt album thứ ba của cô, với tựa đề thể hiện được sự thay đổi tích cực cũng như việc cô đã bước qua khoảng thời gian khó khăn như thế nào.

Cô giải thích: “Lí do tôi chọn ‘Prism’ là tên cho album lần này là vì cuối cùng tôi cũng đã thức tỉnh và sẵn sàng để mang đến những sản phẩm âm nhạc có thể truyền cảm hứng cho chính bản thân tôi và mọi người.

Hiện tại tôi cảm thấy mình rất sung sức. Tôi muốn cho mọi người nghe những ca khúc này và muốn lan tỏa những màu sắc mà tôi mang đến cho các bạn”.