Britney Spears vừa úp mở về một video “bí mật” mới của mình.

Ngôi sao này vừa tiêt lộ cô đang tập luyện cho một dự án bí ẩn – dự kiến sẽ được tung ra trong tuần sau – nhưng không xác nhận cụ thể việc luyện tp là để chuẩn bị cho cái gì.

Cô đăng trên Twitter: “Nghỉ giải lao một tí để gửi lời chào đến những tweep của tôi :) Đang luyện tập cho một điều bí mật tuyệt vời sẽ xảy ra vào tuần sau … #WERK”

Khi fan hỏi lại và suy đoán rằng đó liệu có phải là video cho single mới không, thì Britney chỉ trả lời lại bằng một “cú nháy mắt”.

Album mới của cô ca sĩ ‘Hold It Against Me’ – nối tiếp ‘Femme Fatale’ của năm 2011 – sẽ được sản xuất bởi Naughty Boy và được trông đợi rằng single đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng sau.

Đồng hồ đếm ngược  với dòng ghi chú “All Eyes On Me”  đã xuất hiện trên website của cô với lời hứa hẹn sẽ có một bất ngờ lớn vào ngày 17 tháng 9 – rất nhiều dự đoán đây sẽ là ca khúc đầu tiên trong album.

Nauhty Boy đang cố gắng để gia tăng sức ảnh hưởng của Britney trong album, cũng có nhiều lời khuyên anh nên đưa cô đến Lake District – công viên quốc gia lớn nhất nước Anh – để lấy nguồn cảm hứng.

Một nguồn tin cho hay: “Anh ấy đang dự định cho Britney đi tour du lịch. Họ sẽ tốn nhiều thời gian ở trong phòng thu âm nhưng anh cũng muốn đưa cô ấy đến Lake District. Anh ấy thích nơi đó”.