Giọng ca của nhóm nhạc Jonas BrothersDanielle vừa tiết lộ giới tính của đứa con đầu lòng của mình và cả hai đang hân hoan chào đón cô con gái.

Cặp đôi tiết lộ họ biết kết quả có thai vào tháng trước, và đã chia sẻ với người hâm mộ của mình trên Ustream vào thứ 5 (29.08.2013).

Kevin nói: “Chúng tôi đang có một em bé gái … Tôi sắp được làm cha của một cô con gái! Thật muốn phát điên lên. Tôi đang vô cùng sung sướng đây”.

Anh tiết lộ thông tin trên app iTunes chính thức của Jonas, nhưng sau đó server bị nghẽn và người hâm mộ đã vào chúc mừng anh bằng một trang web khác.

Trả lời lại những câu chúc mừng, cậu đã ghi: “Là một cô bé !!! Cảm ơn mọi người rất nhiều !! Con bé đang ngậm ngón tay cái ! (sic)”.

Danielle nói thêm: “Là một cô công chúa !! Tôi đang rất rất hạnh phúc và muốn chia sẻ với mọi người niềm vui này, chẳng có gì phải giấu diếm cả. Cảm ơn tất cả mọi người. (sic)”

Trước đó, Kevin đã nói rằng anh thích có một cô con gái vì gia đình anh toàn là đàn ông. Anh nói: “Tôi muốn có một cô con gái vì nhà tôi chỉ toàn là đàn ông cả thôi. Nhưng nếu đó là một cậu bé, trời ơi, sẽ gặp rắc rối đấy”.