Zayn Malik Perrie Edwards đang lên kế hoạch cho đám cưới vào tháng 6, 2014.

Cặp đôi trẻ vừa mới đính hôn vào tháng trước, bây giờ đang lên lịch chính thức cho ngày cưới vì sắp tới họ đều bận rộn với lịch trình của từng người và cả hai đều hướng tới một đám cưới được tổ chức vào mùa hè, theo lời của một tạp chí đáng tin cậy.

Zayn, 20 tuổi, và nhóm nhạc One Direction của anh sắp hoàn thành tour diễn thế giới ‘Take Me Home’ vào tháng 10 này, nhưng cũng đã hứa hẹn sẽ cho ra mắt album thứ ba vào cuối năm nay, cùng với một tour diễn thế giới khác vào năm 2014.

Trong khi đó, nhóm nhạc Little Mix của Perrie chuẩn bị tung ra album thứ 2 trong vài tháng tới.

Mặc cho lịch trình bận rộn, cả hai đều đang bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới và tìm một nơi thật trang trọng để đãi 480 khách.

Họ đang nhắm tới những địa điểm như Luttrellstown Castle ở Dublin – nơi mà DavidVictoria Beckham đã từng tổ chức hôn lễ vào năm 1999 – và Skibo Casttle ở Scotland, nơi MadonnaGuy Ritchie tổ chức vào năm 2000.

Chàng ca sĩ ‘Best Song Ever’ dự định sẽ chi 1.8 triệu USD cho đám cưới và muốn cô người yêu của mình sẽ có được “một đám cưới tuyệt nhất trong đời”.

Perrie, 20 tuổi, cho biết đang để mắt đến một chiếc áo cưới của Vera Wang và muốn những người bạn cùng nhóm của mình, Jesy Nelson, Leigh-Anne Pinnock và Jade Thrilwall, sẽ làm phụ dâu.