Nicholas Fiore - người vừa bị bắt hồi tháng 6 về tội xâm phạm và cản trở đời sống cá nhân của cô khi gửi cho cô 18000 tweet với lời lẽ lỗ mãng và xuất hiện trước nhà cô - đã bị đưa ra mức án 5 năm và phải hoàn thành một năm bị giám sát ngoại trú.

Anh ta cũng phải trả 350$ chi phí án phạt và phí thủ tục pháp chế nhưng sẽ không cần phải chịu thêm bất kì mức phạt ngồi tù nào sau khi bị tạm giam trong thời gian vừa qua – dựa theo thông tin từ tạp chí TMZ.com.

Một lệnh hình sự được bổ sung – yêu cầu Fiore phải ở cách xa cựu ngôi sao của ‘High School Musical’ 100m – cũng sẽ có hiệu lực trong vòng 5 năm tới.

Nữ diễn viên 27 tuổi, Ashley Tisdale, người vừa đính hôn với bạn trai Chris French, đã đưa đơn kiện một thanh niên 21 tuổi, mà theo như lời cô nói là ‘tác động đến tinh thần và thể chất” của cô bởi những hành vi quá lố của thanh niên này trong suốt mùa hè vừa qua.

Cùng theo dõi tin tức, Ashley đã mừng rỡ nói trên Twitter: “Hôm nay thật tuyệt. Tôi vô cùng sung sướng khi luôn có những fan luôn ủng hộ và nhiệt tình với mình. Các bạn luôn dõi theo và ủng hộ tôi trong mọi chuyện. Yêu tất cả #biếtơn (sic)”.

Nicholas bị bắt vào ngày 31 tháng 5 sao khi gửi những dòng tin nhắn mang tính bạo lực cho ngôi sao Disney trên Twitter.