Miley Cyrus cho biết mình đã vô cùng nhạy cảm trong quá trình quay MV mới của cô.

Ca sĩ 20 tuổi, người đã đính hôn với ngôi sao của ‘The Hunger Games’ Liam Hemsworth, đã khỏa thân trong MV mới ‘Wrecking Ball’ nhưng cũng thừa nhận rằng chính bản thân cô còn cảm thấy vô cùng lo lắng khi thể hiện khía cạnh đầy cảm xúc của mình trước máy quay.

Cô phát biểu trên ‘Elvis Duran and the Morning Show’ trên Z100 ở New York vào thứ 4 (11.09.2013): “Nếu mọi người cho qua những gì tôi đã làm, và thật sự nhìn vào tôi của hiện tại, các bạn sẽ cảm thấy tôi đang hoàn toàn bị tổn thương hơn cả những gì tôi thể hiện trong ca khúc đó. Đó là một ca khúc pop ballad nhưng mọi người đều có thể thấy được một phần câu chuyện của bản thân trong đó; mọi người đều sẽ có cảm giác như vậy vào những thời điểm khác nhau trong cuộc sống”.

Cô nói thêm: “Nếu mọi người không thể từ bỏ những gì trong quá khứ để tiến lên phía trước và hiểu được những gì mà MV muốn truyền tải, có một cái gì đó thật mỏng manh. Thật ra, nếu các bạn nhìn kĩ vào đôi mắt tôi, các bạn sẽ thấy nó còn buồn hơn cả giọng hát của tôi.

Để quay một MV thật sự khó khăn hơn việc thu âm một bài hát rất nhiều. Nó cần nhiều những cảm xúc mà tôi đã từng trải nghiệm.

Đêm qua tôi đã thật sự hoảng sợ vì tôi cảm thấy, đối với tôi, với ca khúc ‘We Can’t Stop’, tất cả mọi dự đoán và thời gian này tôi đều dành cho nó. Tôi đã vô cùng bận rộn với ‘We Can’t Stop’, và ca khúc thì vẫn đang làm tốt những gì nó nên làm; làm dậy sóng không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới … Tôi thấy mình vẫn còn quá nhiều thứ để làm”.

Miley cũng đã trả lời về những chỉ trích mà cô nhận được sau màn trình diễn quá lố của mình.

Cô nói: “Mọi thứ tôi làm dường như đều trở thành một vấn đề lớn. Đơn giản chỉ là tôi muốn vui vẻ thôi mà. Bất kể mọi người xem màn trình diễn đó là gì, tôi thật sự không quan tâm. Tôi luôn muốn làm mọi thứ theo cách của mình”.