Miley Cyrus đã ngừng “theo dõi” Liam Hemsworth trên Twitter.

Cô ca sĩ ‘Wrecking Ball’ đã bỏ lệnh theo dõi đối với chàng hôn phu, ngôi sao của bộ phim ‘The Hunger Games’ trên trang mạng xã hội vào ngày thứ 7 (14.09.2013), cho thấy mối quan hệ của họ đang ngay mép bờ vực một lần nữa.

Ngôi sao người Úc vẫn để lệnh theo dõi cô ca sĩ 20 tuổi, nhưng cặp đôi đã không xuấ hiện cùng nhau trên thảm đỏ tại buổi ra mắt bộ phim mới của Liam, ‘Paranoia’ vào tháng 8 ở Los Angeles.

Dường như trạng thái tinh thần của chàng diễn viên này vẫn đang rất tốt và ổn định khi một vài bức ảnh anh cùng bạn bè ở Las Vegas vào tối thứ 7 vừa được tiết lộ. Anh cùng bạn bè đến cổ vũ cho trận đấu đấm bốc giữa Floyd Mayweather và Canelo Alvarez và cũng tham gia một buổi tiệc hoành tráng trước trận đấu, toàn các ngôi sao lớn tham gia ở khách sạn MGM Grand.

Trong khi đó Miley đang đi rất nhiều nơi để quảng bá cho album mới của mình mang tên ‘Bangerz’ trước khi nó được ra mắt vào tháng tới.

Liam đã từng phủ nhận tin đồn rằng anh đã gửi những tin nhắn tình tứ nhằm án tỉnh ngôi sao January Jones của ‘Mad Men’, người đã được cho rằng anh đã rất thân mật tại buổu tiệc liên hoan trước lễ trao giải Oscars ở Hollywood hồi tháng 2.

Ngôi sao 23 tuổi gặp Miley trong những cảnh quay cho bộ phim ‘The Last Song’ của họ năm 2010 và họ đã đúnh hôn vào tháng 5 năm 2012, nhưng đã hoãn lại đám cưới vào đầu năm nay.

Một nguồn tin cho biết Liam đang tìm kiếm một cách dễ chịu nhất để kết thúc mối quan hệ này vì anh đã chán ngấy những thái độ và cách hành xử của Miley.

Nguồn tin cho hay: “Chắc chỉ còn vài tuần nữa là chính thức đường ai nấy đi vĩnh viễn. Hiện giờ Liam đã hoàn toàn vô cảm với Miley”.