Robert Pattinson từng “đổ ầm ầm” vì Kate Moss

Ngôi sao của ‘Twilight’ từng bị ám ảnh bởi cô siêu mẫu này khi anh còn là “trai mới lớn” và thừa nhận phòng ngủ của mình phủ đầy hình dán của người đẹp nước Anh.

Anh thổ lộ trên tạp chí Bazaar: “Thật sự là tôi đã bị ám ảnh. Nghe có vẻ buồn cười tí. Một nhân vật khác mà tôi cũng rất thích đó là Linda Blair trong ‘The Exorcist’. Họ từng là những lựa chọn của tôi – một cô gái bé nhỏ và Kate Moss”.

Có vẻ như sở thích thú vị của chàng diễn viên 27 tuổi đối với các người mẫu đã chính thức chuyển thành niềm đam mê trong ngành thời trang.

Robert – người hiện đang được cho là có mối quan hệ mới với Riley Keough sau khi chhia tay Kristen Steward – cũng đã tiết lộ rằng anh muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang cao cấp trong tương lai.

Anh giải thích: “Tôi muốn làm việc nhiều hơn trong ngành công nghiệp này. Tôi thật sự rất thích nó. Tôi thích vẽ và thiết kế những bộ váy sang trọng. Tôi đã từng bắt đầu và như kiểu, ‘Chuyện gì đang diễn ra vậy?’. Và rồi bỗng dưng tôi có một cuốn sổ nháp tàn những mẫu váy.

Tôi thích cái tính nghệ thuật của ngành công nghiệp này, thiết kế những bộ trang phục. Sự thành công trong ngành này có nghĩa là việc bạn phát triển ý tưởng của mình nhanh cỡ nào. Tôi thích thiết kế quần áo”.

Tuy nhiên, ngôi sao điển trai của Hollywood cũng lo lắng vì anh không muốn những thiết kế của mình sẽ bị “nát vụn” dưới sự chỉ trích của người khác.

Anh nói thêm: “Tôi thật sự muốn thực hiện nó. Mặc dù có thể nó sẽ trở thành một thất bại kinh khủng”.