Tin vui dành cho các bạn sinh viên, công nhân miền Trung là Pepsi sẽ tặng 320 vé máy bay về quê ăn Tết (220 vé dành cho sinh viên và 100 dành cho công nhân) vào dịp Xuân Giáp Ngọ.

Thông tin mới nhất về thể lệ và cách thức tham gia chuyến bay “Tết Trọn Từng Giây” vừa chính thức công bố trên website www.pepsi.com.vn. Hai chuyến bay này dự kiến sẽ khởi hành cùng ngày 23/01/2014 với hành trình từ TP.HCM về Đà Nẵng và Hà Nội về Đà Nẵng. 

Ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên, công nhân có điều kiện khó khăn có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về các Trung tâm hỗ trợ sinh viên hay Trung tâm hỗ trợ công nhân tại TP.HCM và Hà Nội để tham gia chương trình. 

Hồ sơ tham gia gồm giấy CMND (hoặc hộ chiếu mang quốc tịch Việt Nam), sổ hộ nghèo, bảng điểm thành tích học tập đối với sinh viên và bảng lương đối với công nhân. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 29/11/2013 đến trước 17 giờ ngày 19/12/2013 (căn cứ theo dấu bưu điện tại nơi đến). Ngoài bao thư tham gia, các bạn cần ghi rõ Chương trình “Tết Trọn Từng Giây” nhé. 
Cơ hội nhận vé máy bay miễn phí về quê ăn Tết 1

Chương trình “Tết Trọn Từng Giây” do nhãn hàng Pepsi tổ chức nhằm giúp đỡ bạn trẻ trong dịp Xuân về.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, nhằm giúp các bạn có một hành trình về quê thật vui tươi, sảng khoái, các bạn sẽ được tham gia các hoạt động giao lưu cùng các ca sĩ nổi tiếng trong chuyến bay “Tết trọn từng giây”. Ngoài ra, mỗi bạn sẽ được hỗ trợ thêm 500.000 đồng để về đến tận nhà (hoặc quay về TP.HCM hay Hà Nội) cùng một phần quà Tết thật ý nghĩa của Pepsi. 
Cơ hội nhận vé máy bay miễn phí về quê ăn Tết 2

Sẽ có 110 bạn sinh viên trên mỗi chuyến bay từ TP.HCM về Đà Nẵng và Hà Nội về Đà Nẵng.
Ngay khi thể lệ chương trình được công bố, nhiều bạn đã thể hiện sự quan tâm dành cho chương trình. Bạn Nguyễn Ngọc Dung chia sẻ: “Thật ý nghĩa với những người con xa quê. Ai cũng hiểu được nổi nhớ quê nhà khi Tết lại tới”. Bạn Nguyễn Bá Ngọc cũng đồng quan điểm: “Thật tuyệt vời! Sinh viên và người lao động nghèo sẽ vui lắm. Ngày Tết là ngày đoàn tụ gia đình sau 1 năm bôn ba xa xứ”. Bạn Hồng Vân Đỗ đã nói thay lời các bạn sinh viên: “Thật cảm động, mong rằng sẽ có thật nhiều những nhà hảo tâm và tấm lòng như thế dành cho các bạn sinh viên”.
Các bạn sinh viên có thể tải mẫu đăng ký tham gia tại http://pepsi.com.vn/tettrontunggiay/.
Cơ hội nhận vé máy bay miễn phí về quê ăn Tết 3

Nội dung và thể lệ chương trình đang được các bạn trẻ chia sẻ và giới thiệu cho những bạn sinh viên và anh chị công nhân có gặp khó khăn, không có điều kiện về quê ăn Tết để những tấm vé ý nghĩa này đến tận tay những người có nhu cầu. Các bạn có thể xem chi tiết về thể lệ chương trình và mẫu đăng ký tại websitewww.pepsi.com.vn.
Tiếp nối hoạt động đưa sinh viên về quê ăn Tết bằng xe buýt trong năm trước, năm nay Pepsi đã nỗ lực để có thể hỗ trợ sinh viên và công nhân với số lượng nhiều với những trải nghiệm bất ngờ hơn khi đưa mọi người về quê ăn Tết bằng máy bay. Điều này cũng thể hiện tinh thần hướng tới cộng đồng của Pepsi, giúp các bạn tận hưởng một mùa xuân vui tươi, trọn vẹn và tiếp sức cho năm mới các bạn học tập hăng say hơn.
Hồ sơ đăng ký gởi về: 
Khu vực miền Nam: 
- Trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên TP.HCM, số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, số điện thoại 0914.700.265 (gặp anh Lê Xuân Dũng).
- Trung tâm hỗ trợ công nhân TP.HCM: 
+ Văn phòng 1: Đường số 13, KCX Linh Trung 1, Q.Thủ Đức, số điện thoại: 22.451.384 (gặp anh Thố Hoài Phong).
+ Văn phòng 2: Đường số 1, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, số điện thoại: 22.275.220 (gặp chị Loan).
+ Văn phòng 3: 822 Hậu Giang, P.12, Q.6, số điện thoại: 38.172.684 (gặp chị Nguyễn Thị Hưng).
Khu vực miền Bắc:
- Tòa soạn Báo Thanh Niên, 389-391 Trường Chinh, Q.Thanh Xuân, Hà Nội, số điện thoại: 0915.331.642 (gặp anh Phan Hậu).
- Ban Đoàn kết tập hợp hanh niên, Thành Đoàn Hà Nội, số 14 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, số điện thoại: 0962.267.557 (gặp anh Trần Minh Tuấn). 
- Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn Hà Nội, số 14 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, số điện thoại: 0986.197.679/0439.369.298 (gặp anh Ngô Văn Thiện).