Đàm Vĩnh Hưng và tình yêu đơn phương dai dẳng

Vốn được coi là ông hoàng cao ngạo và đầy tự tin của làng nhạc Việt nhưng dường như trước "Họa mi tóc nâu", Mr. Đàm lại chỉ là một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết với tình yêu đơn phương cháy bỏng. Anh không ít lần thổ lộ: “Với Mỹ Tâm, tôi yêu thương thật lòng", "Anh yêu em và chờ em rất lâu rồi, Mỹ Tâm", "Tôi sẽ chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm".

xongMỹ Tâm Mỹ nhân độc thân được tỏ tình nhiều nhất showbiz Việt

xongMỹ Tâm Mỹ nhân độc thân được tỏ tình nhiều nhất showbiz Việt

Mới đây nhất, trong đêm nhạc Tâm sự nàng xuân tối 24/1/2014 tại TP.HCM, khi đang trình diễn tiết mục Một thuở yêu người, Đàm Vĩnh Hưng không ngại quỳ gối xuống tỏ tình với nữ ca sĩ khiến khán giả reo hò thích thú. Anh một lần nữa chia sẻ rằng, mặc dù kém anh 10 tuổi, nhưng Mỹ Tâm luôn là người đặc biệt nhất trong cuộc đời mình.

Đáp lại tình cảm quá đỗi nồng nhiệt của Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm nói cô chỉ coi anh như một người anh trai thân thiết. Tuy tình duyên không thành họ vẫn thường cùng nhau sánh đôi trên những sân khấu lớn và tạo thành một hình ảnh đẹp trong showbiz Việt.

Tuấn Hưng đột ngột thổ lộ trên sân khấu

Nổi tiếng là chàng trai đào hoa bậc nhất showbiz song dường như Tuấn Hưng cũng rơi vào "lưới tình" của Mỹ Tâm. Trên sâu khấu đêm nhạc Vào hạ in concert tại Hà Nội tối 13/6/2013. Mỹ Tâm trêu đùa: “Người ta cứ bảo em với anh là phim giả tình thật nhưng em lại thấy chúng ta ngoài đời là giả mà trong phim mới là thật”. Đáp lại, Tuấn Hưng liền khẳng định: “Em biết không? Con trai miền Bắc có tình cảm với ai thì ít thổ lộ ra lắm. Nhưng hôm nay, em đã nói vậy thì anh cũng chẳng giấu gì nữa. Anh nói thẳng luôn trước mặt bao người là anh yêu em Mỹ Tâm ạ”.

xongMỹ Tâm Mỹ nhân độc thân được tỏ tình nhiều nhất showbiz Việt

Câu “tỏ tình” của Tuấn Hưng đã một lần nữa củng cố giả thuyết của các fan về tình cảm của anh dành cho Mỹ Tâm, bởi trước đó, anh từng đăng ảnh chụp hai người trên sân khấu cùng một khán giả nhí, rồi viết chú thích về giấc mơ có gia đình và một đứa trẻ.

Lời tỏ tình của Tuấn Hưng làm Mỹ Tâm bối rối và im lặng, nhưng có lẽ vẫn không đủ làm trái tim cô rung động.

Bằng Kiều muốn lấy Mỹ Tâm làm vợ

xongMỹ Tâm Mỹ nhân độc thân được tỏ tình nhiều nhất showbiz Việt

Trong liveshow Người tình diễn ra tối 8/3/2014, Mỹ Tâm lại được danh ca hải ngoại được yêu thích nhất nhì tại Việt Nam bày tỏ tình cảm. Sau khi thể hiện chung ca khúc Hãy nói với em đầy ngọt ngào, cả hai vui vẻ giao lưu với khán giả. Tự nghĩ ra một nickname mới cho người đẹp là “Mỹ Tan”, Bằng Kiều bắt đầu thổ lộ: "Em thật sự rất xinh, và… anh muốn lấy em làm vợ”.

Lần này, “Họa mi tóc nâu” lại ngượng ngùng và cười trừ để né tránh câu trả lời.

Thí sinh Vietnam Idol và màn thổ lộ gây sốc

Khiến Mỹ Tâm choáng váng nhất có lẽ là màn tỏ tình ngay tại vòng loại của Vietnam Idol 2014. Ngô Tuấn Tú – một thí sinh đến từ Hà Nội đã không ngại gần chia sẻ, mục đích của anh khi đến thử giọng ngoài ước mơ thành ca sĩ, còn là để “chiêm ngưỡng vẻ đẹp và ngắm nụ cười đôi môi” của Mỹ Tâm. Anh chàng cũng không ngần ngại làm đủ những động tác ngọt ngào nhằm lấy thể hiện tình cảm với người đẹp.

xongMỹ Tâm Mỹ nhân độc thân được tỏ tình nhiều nhất showbiz Việt

xongMỹ Tâm Mỹ nhân độc thân được tỏ tình nhiều nhất showbiz Việt

Trước sự bày tỏ có phần hơi quá của Ngô Tuấn Tú, hai giám khảo Quang Dũng và Anh Quân đã phải… bỏ chạy khỏi ghế nóng.

Sau khi rời khỏi phòng thử giọng với thất bại trong tay, thí sinh này vẫn còn tiếp tục hy vọng: “Hôm nay em không nhận được vé vàng. Nhưng biết đâu chiều nay ở trà chanh Nhà Thờ em sẽ nhận được vé vàng từ chính tay chị Mỹ Tâm”.