Trong chương trình âm nhạc Inkigayo lên sóng vào chiều tối 13/10 (giờ địa phương), G-Dragon đã lên sân khấu với kiểu tóc mới khá "ngố tàu", không hề "nổi loạn" như những phong cách thường thấy của anh. Xuất hiện cùng thủ lĩnh Big Bang là thành viên girlgroup mới của YG Jennie Kim. Hai người đã mang đến một tiết mục Black lôi cuốn người nghe từ đầu đến cuối chỉ bằng giọng hát và phong cách biểu diễn của mình.

G-Dragon khoe tóc mới "ngố tàu" trên sân khấu 1

"Black" - G-Dragon ft. Jennie KimĐáng chú ý trên Inkigayo 13/10 có loạt sân khấu đánh dấu sự trở lại của SHINee với Everybody, IU với The Red Shoes, T-ara với Number 9 I Know The Feeling, Nine Muses với Gun, Kahi với It's ME, AOA với Confused, 2EYES với Shooting Star, MYNAME với Day by DayBoys Republic với You Are Special.

G-Dragon khoe tóc mới "ngố tàu" trên sân khấu 2

"Symptoms" - SHINee

"Everybody" - SHINee

"Close It" - SHINee

G-Dragon khoe tóc mới "ngố tàu" trên sân khấu 3

"Number 9" - T-ara

G-Dragon khoe tóc mới "ngố tàu" trên sân khấu 4

"50cm" - IU

"The Red Shoes" - IU

"Gun" - Nine Muses

"It's ME" - Kahi

"Confused" - AOA

"You Are Special" - Boys Republic

"Shooting Star" - 2EYES

"Day By Day" - MYNAME

"Driving Safety Song" - Ladies' CodeBa ứng cử viên cho No.1 BXH tuần qua là Busker Busker, Block BG-Dragon. Các chàng trai Block B đã làm gián đoạn chuỗi ngày chiến thắng của Á quân Superstar K3 khi vươn lên ẵm cúp cùng Very Good.

G-Dragon khoe tóc mới "ngố tàu" trên sân khấu 5

"Very Good" - Block B

Block giành chiến thắng trên "Inkigayo" 13/10Những nghệ sỹ khác tham gia biểu diễn trên Inkigayo 13/10 gồm có Seo In Young, Lim Chang Jung, Ji Eun...

"Love Me" - Seo In Young ft. Taewoon (SPEED)

"False Hope" - Song Ji Eun