Robert Pattinson “quá nhạy cảm” và muốn mọi người đều yêu thích anh ấy.

Mặc dù có thể anh là một trong những ngôi sao lớn nhất trong làng giải trí, nhưng chàng diễn viên 27 tuổi này vẫn luôn khiêm tốn và nói rằng anh luôn lo sợ về những gì mà người khác nghĩ về anh.

Chia sẻ trên tạp chí InStyle, anh nói: “Các bạn sẽ chứng kiến cảnh mọi người làm việc này mọi lúc mọi nơi … rất dễ dàng rơi xuống khỏi con đường danh vọng này. Tôi nhớ có lần tôi làm việc với một người đàn ông, đó là lần đầu tiên anh đóng phim và chúng tôi làm việc chung với nhau trong 3 tuần. Anh ta đã trò chuyện với một người nào đó, anh ta uống xong chai nước và cứ cầm yên đó, chờ để đưa cho người kia. Lúc đó tôi đã nghĩ, ‘Anh đã ở đây trong 3 tuần!’

Tôi nghĩ có lẽ do tôi quá nhạy cảm. Tôi không muốn mọi người tỏ thái độ không thích mình. Tôi thật sự cảm thấy rất kì cục nếu yêu cầu ai đó làm gì cho mình. Nếu tôi ra lệnh những người khác, họ cũng sẽ chỉ nhận lấy và làm vì đó là công việc của họ. Nhưng sau đó họ sẽ nghĩ, ‘Được thôi, cậu ra lệnh cho tôi, rồi tôi sẽ đi nói xấu cậu với những người khác’”.

Ngôi sao của series ‘Twilight’ từng tiết lộ rằng cậu chưa từng nổi tiếng trong trường phổ thông của mình, và rất thích được tụ tập với một nhóm bạn nho nhỏ, những người vẫn luôn bên cạnh cậu cho đến bây giờ.

Anh giải thích: “Tôi chưa bao giờ đi chơi với một nhóm bạn tỏ vẻ cool cả. Nhóm bạn nhỏ của tôi, những người vẫn bên cạnh tôi cho tới thời điểm hiện tại, chúng tôi là những người nghệ sĩ thật sự. Chúng tôi chưa từng được mời tới bất kì bữa tiệc hoành tráng nào, nhưng nếu có, chúng tôi cũng sẽ chỉ đứng trong một góc nào đó của riêng chúng tôi”.