• TOP 5 "Khoảnh khắc đáng nhớ" của Beckham
 • 1 TOP 5 "Khoảnh khắc đáng nhớ" của Beckham
 • 2 TOP 5 "Khoảnh khắc đáng nhớ" của Beckham
 • 3 TOP 5 "Khoảnh khắc đáng nhớ" của Beckham
 • 4 TOP 5 "Khoảnh khắc đáng nhớ" của Beckham
 • 5 TOP 5 "Khoảnh khắc đáng nhớ" của Beckham
 • TOP 5 "Khoảnh khắc đáng nhớ" của Beckham

  Một vài khoảnh khắc cuối cùng của Beckham trong sự nghiệp đá bóng của mình, anh ấy đã rơi nước mắt trong niềm hạnh phúc khi đám đông người hâm mộ đã cùng hô to tên anh ấy và đồng đội trong niềm tự hào của Beckham. Trong khi trận đấu đánh dấu kết thúc sự nghiệp 21 năm đầy ấn tượng của mình, nó cũng là cơ hội để các vận động viên khác mang đẳng cấp thế giới có thể trải nghiệm. Đ kỉ niệm một trong những sự nghiệp vận động viên thể thao nhiều mặt lịch sử tuyệt vời nhất, sau đây là top 5 “Những khỏanh khắc đáng nhớ” của David Beckham.
 • 1. Cú đá ghi bàn ở World Cup

  Khoảng khắc được cho là tuyệt vời nhất của Beckham tại vòng loại World Cup 2002 đấu với Hy Lạp, khi anh ấy đã tung cú đá ghi bàn ở 30 phút cuối trận đấu giành chiến thắng trong trận đấu và đưa đội Anh vào vòng chung kết World Cup. Beckham luôn toàn tâm với đội bóng mỗi khi họ cần anh, và cùng đem lại chiến thắng, điều tất yếu như tất cả những siêu sao bóng đá nên làm.

  Click here to watch Beckham’s awesome goal kick.
 • 2. Cặp đôi quyền lực

  Sau bao nhiêu năm, chúng ta vẫn cứ thấy mối quan hệ nhiều cặp đôi nổi tiếng phải tan vỡ dưới cái nhìn soi xét của dư  luận, tuy nhiên, Beckham đã khiến mọi người rất ngưỡng mộ khi chứng tỏ được rằng anh ấy có thể trở thành một người chồng và người cha … tuyệt vời ông mặt trời. Anh ấy đã có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc trong suốt 13 năm qua và có 4 đứa con với cô vợ xinh đẹp Victoria Beckham.

  “Tôi nợ Victoria và bọn trẻ rất nhiều, những người đã luôn cổ vũ và bên cạnh tôi nhiều nhất trong suốt một khoảng thời gian dài như vậy”, anh chia sẻ khi thông báo về việc giã từ sự nghiệp. Gia đình luôn được đặt lên hàng đầu khi một người nào đó muốn bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới quan trọng hơn trong cuộc đời của họ.

 • 3. Chiến dịch Armani

  Không nghi ngờ gì cả, Beckham là một biểu tượng thể thao trên toàn thế giới, nhưng khả năng của anh ấy còn vượt xa hơn giới hạn của một cầu thủ bóng đá, khi mà anh còn sở hữu một phong cách rất tuyệt nữa. Vào năm 2007, anh ấy đã kí hợp đồng với hãng thời trang nổi tiếng Giorgio Armani để trở thành gương mặt quảng cáo cho chiến dịch quảng bá sản phẩm đồ lót. Beckham đã tạo ra một tầm ảnh hưởng mang tính quốc tế với những bức ảnh quảng cáo ướt át, những tạp chí thời trang, và đặc biệt là chiến dịch Thu Đông 09/10 mà anh đã chụp cùng với vợ mình, Victoria Beckham. Những chiến dịch này góp phần nâng tiếng tăm của Beckham như một biểu tượng thời trang và mở ra nhiều cơ hội hơn trong việc hợp tác với các nhãn hàng thời trang nổi tiếng khác.

  Click here to watch Beckham's Armani ad.
 • 4. Bàn thắng duy nhất

  Sau khi một tay đánh bại Hy Lạp, Beckham tỏa sáng một lần nữa trong trận đấu tiếp theo của đội Anh với Argentina tại World Cup 2002. Một lần nữa, bằng một cú đá vô cùng thoải mái, Beckham đã chiếm được lợi thế và tận dụng nó để ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, đưa thẳng đội Anh tiến sâu hơn trong mùa World Cup. Sự vững chãi và khả năng lãnh đạo của anh trong những trận đấu lớn không chỉ làm anh trở nên khác biệt so với những cầu thủ khác mà còn giúp củng cố thêm huyền thoại về anh.

  Click here to watch Beckham defeat Argentina.

 • 5. Hợp tác với Pepsi

  Những bức ảnh quảng cáo của Beckham với nhãn hàng Pepsi là vĩnh cữu. Thể hiện được sự vui nhộn và sáng tạo của bản thân mình, Beckham đã diễn tả kĩ năng bóng đá của mình dưới những hình ảnh chàng cao bồi, kiếm sĩ, lướt sóng. Cùng với những siêu sao bóng đá khác, quảng cáo trở thành một trong những hit lớn và đó cũng là lí do vì sao Beckham là một trong những vận động viện được nhận ra nhiều nhất thế giới.