Sau khi hé lộ bìa single Work Bitch vô cùng gợi cảm với trang phục hở ngực táo bạo, quyến rũ, Britney Spears đã tiếp tục tung ra bản audio của ca khúc này trên kênh Vevo chính thức.

"Work Bitch" - Britney SpearsWork Bitch tiếp tục là một bản nhạc Dance điện tử với những âm thanh hiện đại, lặp đi lặp lại gây nghiện. Các fan của Britney chắc chắn đang rất sung sướng và nhâm nhi sản phẩm mới của thần tượng, nhưng đối với không ít người, Work Bitch không phải là ca khúc thỏa mãn được sự kì vọng và trông đợi lâu nay của khán giả ở "công chúa nhạc Pop".Rất nhiều bình luận trên YouTube cho rằng ca khúc khá nhàm chán, lạm dụng những âm thanh điện tử và kĩ thuật auto-tune để chỉnh sửa giọng hát. Âm nhạc không có nhiều đột phá và chưa thể hiện được một sự trở lại đúng đẳng cấp của Britney.

Fan dậy sóng với single mới của Britney Spears 1

Ca khúc đã được tiến hành quay MV và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Những bức hình Britney mặc bikini được tung ra cách đây không lâu đang nhen nhóm nhiều hi vọng cho khán giả về một sản phẩm đã mắt chỉ có ở "công chúa nhạc Pop".