Hai chuyến bay hoàn toàn miễn phí dành cho 320 sinh viên và công nhân quê ở miền Trung về đoàn tụ cùng gia đình.

Lần đầu tiên chương trình “Tết Trọn Từng Giây” với mục đích hỗ trợ toàn bộ chuyến bay miễn phí cho sinh viên và công nhân xa nhà về quê ăn Tết được tổ chức. Đây là một hoạt động nhằm chia sẻ và thực hiện mong ước được đoàn tụ gia đình trong dịp Xuân về, mang một cái Tết trọn vẹn hơn cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và người lao động nghèo.

Mỗi chuyến bay miễn phí sẽ được thực hiện trên hai chặng bay TP HCM - Đà Nẵng và Hà Nội - Đà Nẵng dự kiến diễn ra vào ngày 23/01/2014 cho 160 hành khách gồm 110 ghế dành cho sinh viên và 50 ghế dành cho công nhân quê ở miền Trung gặp hoàn cảnh khó khăn, có nhu cầu về quê ăn Tết và đoàn tụ cùng gia đình.

Chiếc máy bay Sharklet mới cóng, thuộc dòng máy bay Airbus 320 vừa về đến Việt Nam sẽ là chiếc máy bay phục vụ hai chặn bay miễn phí dành cho sinh viên và công nhân.

Chiếc máy bay “Sharklet” mới cóng, thuộc dòng máy bay Airbus 320 vừa về đến Việt Nam sẽ là chiếc máy bay phục vụ hai chặn bay miễn phí dành cho sinh viên và công nhân.

Để tham gia các bạn hãy gởi đầy đủ các giấy tờ xác nhận về bản thân gồm: CMND (hoặc hộ chiếu quốc tịch Việt Nam), giấy chứng nhận hộ nghèo, bảng điểm thành tích học tập đối với sinh viên, bảng lương đối với công nhân bắt đầu từ ngày 29/11 đến trước 17 giờ ngày 19/12/2013 (căn cứ theo dấu bưu điện tại nơi đến). Hồ sơ đăng ký gửi về Trung tâm hỗ trợ Sinh viên hoặc Trung tâm hỗ trợ Công nhân tại TP HCM hoặc Hà Nội (ngoài bao thư ghi rõ “Tham dự Chương trình Tết Trọn Từng Giây”).

Tất cả các sinh viên và công nhân được chọn tham gia chương trình sẽ được tặng 1 vé máy bay một chiều từ Hà Nội hoặc TP HCM về Đà Nẵng và thêm 500k hỗ trợ về đến tận nhà hoặc hỗ trợ chuyến về lại TP HCM hoặc Hà Nội. Bên cạnh đó, những người tham gia sẽ được phục vụ đồ ăn và nước uống cũng như các hoạt động giao lưu, giải trí trong suốt chặng bay. Danh sách được lựa chọn tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức công bố chính thức trên website của chương trình.

Để đảm bảo rằng những chiếc vé máy bay miễn phí và ý nghĩa này sẽ đến được tận tay những người có nhu cầu thực sự, chương trình sẽ triển khai kế hoạch tặng vé tại các trường đại học và khu chế xuất.

Du Lợi